Hội thảo giới thiệu về các Thiết bị thử nghiệm Máy cắt của hãng Megger

Trong hai ngày 17/10 và 18/10, KNP Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu về các thiết bị thử nghiệm máy cắt của hãng Megger tại Công ty Dịch vụ điện lực miền bắc (NPSC) và Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 1 (NPTS1).

Hội thảo lần này với sự tham gia của Mr. Nils Waecklan (Giám đốc sản xuất Megger) đã giới thiệu hợp bộ thử nghiệm Máy cắt TM1700/1800, Egil200. Dòng TM1700 Megger và TM 1800 với các tính năng nổi trội như chụp sóng, phân tích máy cắt đến 220/500 kV loại 3 pha/3 trục truyền động riêng và lên đến 4 tiếp điểm/pha. Ngoài ra, thiết bị có khả năng thực hiện đo khi tiếp địa 2 phía (Dual Ground), đo thời gian cắt đầu tiên First Trip, đo điện trở động với SDRM202

Đây là buổi hội thảo giới thiệu và trao đổi kỹ thuật chuyên sâu về thiết bị thử nghiệm máy cắt được các cán bộ Kỹ thuật NPSC và NPST1 đánh giá cao và trao đổi rất sôi nổi. Qua thảo luận giữa các đơn vị tham gia, Chuyên gia MeggerKNP Việt Nam đã giải đáp những thắc mắc về công nghệ mới cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý vận hành và thử nghiệm Máy cắt. Tất cả đều đồng ý rằng đây là một thiết bị tiên tiến, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao đối với công tác thí nghiệm.

Xin cảm ơn các đơn vị đã tham gia và phối hợp cùng KNP Việt Nam tổ chức thành công buổi hội thảo lần này.

Mọi thông tin chi tiết về các Giải pháp và sản phẩm của chúng tôi, Quý khách hàng có thể để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp đến KNP Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ 

Công ty Cổ phần KNP Việt Nam-Nơi hội tụ các giải pháp hệ thống điện

Địa chỉ: Số 30/198 Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

VPMN: Tòa nhà Thủy lợi 4, 102 đường Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0243.991.3131

>>>Một số hình ảnh tại buổi hội thảo