Chương trình giới thiệu quảng bá sản phẩm thử nghiệm cáp ngầm trung thế TDM4540 Megger

Nằm trong chuỗi chương trình giới thiệu sản phẩm năm 2022, KNP Việt Nam phối hợp cùng chuyên gia hãng Megger thực hiện giới thiệu và hướng dẫn thực tế cho các đơn vị đối tác khách hàng trong lĩnh vực Thí nghiệm điện.

Trong chuyến giới thiệu sản phẩm lần này, với sự tham gia của Mr. Peter Medek (Chuyên gia kỹ thuật hãng Megger) đã giới thiệu Thiết bị thử nghiệm cáp ngầm trung thế TDM 4540. Bằng phương thức giới thiệu tổng quan kết hợp thử nghiệm thực tế tại hiện trường, các cán bộ kỹ thuật của Đối tác khách hàng đã có thể trực tiếp tương tác với thiết bị, hiểu và ứng dụng sâu rộng các tính năng phân tích chuyên sâu cáp ngầm trung thế bao gồm:

  • Thử nghiệm VLF
  •  Phân tích chẩn đoán Tan delta và phóng điện cục bộ

Trong hai ngày giới thiệu, các tính năng và giải pháp thử nghiệm toàn diện Cáp ngầm trung thế TDM 454 đã nhận được sự đánh giá cao của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thí nghiệm điện. Với năng lực thử nghiệm mạnh mẽ của thiết bị cũng như sự hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật tối đa của KNP Việt Nam, những sản phẩm chúng tôi mang đến cho Khách hàng sẽ góp phần giải quyết các bài toán về đào tạo nhân sự vận hành, khai thác tối đa tính năng sản phẩm, khả năng phân tích và chẩn đoán góp phần nâng cao tính hiệu quả thực tế.

Xin trân trọng cảm ơn Công ty Dịch vụ Điện Lực miền Nam, Công ty Cổ phần Cơ điện – Điện Lực Đồng Nai và các đơn vị liên quan đã hợp tác tham gia, tạo điều kiện cùng KNP Việt Nam thực hiện thành công chương trình Quảng bá giới thiệu Sản phẩm 2022 lần này của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về các Giải pháp và sản phẩm của chúng tôi, Quý khách hàng có thể để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp đến KNP Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty Cổ phần KNP Việt Nam – Nơi hội tụ các giải pháp Hệ thống điện.