Hội thảo Giới thiệu thiết bị thử nghiệm cáp ngầm tại Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc

HỘI THẢO GIỚI THIỆU THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM CÁP NGẦM TẠI NPSC

Ngày 15/11/2022, tại Hà Nội, Công ty Dịch vụ điện lực miền Bắc (NPSC) phối hợp với hãng Megger và Công ty KNP Việt Nam tổ chức buổi hội thảo Giới thiệu thiết bị thử nghiệm cáp bằng phương pháp VLF cho 25 Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực trực thuộc NPSC.
Tham dự hội thảo, về phía Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc có ông Ông Trần Minh Đức – PGĐ Công ty, về phía hãng Megger có ông Hein Putter – Giám đốc kỹ thuật, ông Patrick Lee – Giám đốc bán hàng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Công ty Cổ phần KNP Việt Nam (nhà phân phối thiết bị của hãng Megger tại Việt Nam) cùng các CBCNV làm công tác thí nghiệm của NPSC.

Phương pháp thử nghiệm cáp lực bằng VLF với những ưu điểm vượt trội đang được sự quan tâm rất lớn của các XNDVĐL. Tại buổi hội thảo các chuyên gia đã phân tích ưu, nhược điểm các phương pháp truyền thống thử nghiệm cáp là phương pháp DC và AC như phương pháp DC thường tạo các điện tích không gian dư (Space Charge) sau khi thử nghiệm dễ gây ra các sự cố khi đóng điện, hiện nay không còn được áp dụng ở các quốc gia, thì phương pháp thử nghiệm AC các thiết bị thử nghiệm cần kích thước và khối lượng rất lớn, đắt tiền và yêu cầu mức tiêu thụ điện năng cao. So với các phương pháp truyền thống kể trên thì phương pháp thử nghiệm VLF khắc phục được toàn bộ nhược điểm mà phương pháp thử nghiệm DC, AC gây ra….

KNP Việt Nam sẽ luôn đồng hành và mang đến những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất cho các Quý đối tác, khách hàng trong lĩnh vực thí nghiệm điện tại Việt Nam.

Nguồn ảnh và bài viết NPSC :https://npsc.com.vn/…/-npsc-to-chuc-hoi-thao-thu-nghiem…
———————————————————————————–
Công ty Cổ phần KNP Việt Nam-Nơi hội tụ các giải pháp hệ thống điện
Địa chỉ: Số 30/198 Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
VPMN: Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 đường Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0243.991.3131

Môtj số hình ảnh tại hội thảo: