KNP Việt Nam thăm và làm việc tại nhà máy thủy điện Bản Vẽ, Hủa Na tỉnh Nghệ An

🏞️Thủy điện Bản Vẽ được xây dựng trên dòng sông Nậm Nơn tại xã Yên Na, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Đây là thủy điện lớn nhất khu vực Bắc miền Trung với công suất lắp máy 320MW, sản lượng điện trung bình năm 1.084 triệu kWh, mực nước dâng bình thường 200m và có dung tích hồ chứa 1,83 tỷ m3 nước.
🏞️Thủy điện Hủa Na nằm cách TĐ Bản vẽ 220km về phía Tây Nam, là thủy điện nằm trên dòng sông Chu tại vùng đất xã Đồng Văn huyện Quế Phong tỉnh Nghệ An, Việt Nam. Thủy điện Hủa Na có công suất 180 MW với 2 tổ máy, sản lượng điện hàng năm 716,9 triệu KWh và được đưa vào vận hành tháng 9/2013.
🚴‍♂️Trong những ngày cuối năm bận rộn, được sự tạo điều kiện của Cán bộ nhà máy, chúng tôi có dịp được đến tham quan, trao đổi kỹ thuật về công tác vận hành và bảo trì, thí nghiệm của hai nhà máy Thủy Điện.
📒Chuyến đi này, KNP mang đến và giới thiệu và demo thực tế về giải pháp giám sát phóng điện cục bộ PD Online cho Máy biến áp, GIS và máy điện quay của hãng PDIX-Megger. Giải pháp giúp giám sát tình trạng phóng điện cục bộ theo thời gian thực, dự đoán xu hướng phát triển PD nhằm đánh giá và phòng ngừa rủi ro cho các thiết bị quan trọng có giá trị lớn, nâng cao độ tin cậy vận hành trong Nhà máy điện và Trạm biến áp
🤝Chuyến công tác và làm việc diễn ra thành công tốt đẹp, KNP Việt Nam vui mừng được giao lưu trao đổi về kiến thức kỹ thuật, chia sẻ những giá trị về công nghệ giám sát PD phục vụ cho công tác vận hành, bảo trì trong các nhà máy Thủy điện tại Việt Nam.
🌴Nghệ An – Non xanh nước biếc đậm tình người
Hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất.
—————————————-
Công ty Cổ phần KNP Việt Nam – Nơi hộ tụ các giải pháp hệ thống điện
🏠Địa chỉ: Số 30/198 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
☎️Điện thoại: 0243.991.3131
Website: knpvietnam.vn