THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM “ELECTRIC & POWER VIET NAM 2022”

Từ ngày 07-09/09/2022, KNP Việt Nam sẽ góp mặt với gian hàng C08 tại Triển lãm Electrical & Power Viet Nam 2022 (TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam). Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 8 về Công nghệ, Thiết bị và giải pháp điều phối, Truyền tải điện và Năng lượng tái tạo diễn ra trong 03 ngày với các đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước.

Đến với triển lãm lần này, KNP Việt Nam mang đến các thiết bị thí nghiệm, chẩn đoán, giám sát hệ thống điện được giới thiệu qua phương thức demo sản phẩm trực quan, giúp các chuyên gia và khách tham dự có thể tương tác trực tiếp với sản phẩm và công nghệ của chúng tôi, bao gồm:
– Thiết bị chẩn đoán và phát hiện phóng điện cục bộ, định vị sự cố cho cáp ngầm
– Thiết bị phân tích độ ẩm cách điện rắn cho Máy biến áp
– Thiết bị phát hiện rò rỉ khí
– Giải pháp giám sát Máy biến áp Online
– Thiết bị phân tích chất lượng điện năng, thiết bị đo PD online,…

Xin trân trọng kính mời các Quý khách hàng, Quý đối tác đến tham quan và kết nối cùng KNP Việt Nam tại gian trưng bày C08 để tìm hiểu thêm về các thiết bị và giải pháp công nghệ hiện đại nhất của chúng tôi.
Chúng tôi luôn hướng đến các phương án giải quyết tối ưu các vấn đề khách hàng đang gặp phải nhằm mang tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn tạo lập mối quan hệ đặc biệt mang lại những giá trị lâu dài, bền vững cho khách hàng.
——————————————————————————————————————————————————————————-
KNP Việt Nam- Nơi hội tụ các giải pháp Hệ thống điện
Thời gian sự kiện: 07-09/09/2022
Địa điểm: Gian trưng bày số C08, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline tại sự kiện: 0911.493.893
Thông tin sự kiện